Hotline: 1900636028
Chat ngay

Chúc mừng sinh nhật lần thứ 17 của Công ty

06/09/2021 12:13
Công ty cổ phần Liên Sơn Thăng Long  với thương hiệu Lisocon được thành lập vào ngày 06/9/2004, là doanh nghiệp cung ứng các giải pháp về container và nhà container.
Trải qua 17 năm nỗ lực phát triển, Lisocon đã xác lập vị thế là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành tại thị trường Miền Bắc cũng như toàn quốc.
 
Trong năm vừa qua, dịch Covid bùng phát khiến hoạt động kinh doanh của Công ty gặp nhiều khó khăn do nguồn cung khan hiếm, giá thành tăng cao cũng như nhứng khó khăn do thực hiện giãn cách xã hội mang lại. Tuy vậy, toàn bộ cán bộ, nhân viên công ty vẫn luôn cố gắng sản xuất, thi công để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng, tiến độ. Bên cạnh đó, Công ty cũng thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội, đóng góp cho các tổ chức, cá nhân trong công tác phòng chống dịch Covid – thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, xã hội theo đúng cam kết của công ty từ trước đến nay.

Trong năm 2021, xác định còn nhiều khó khăn, song, với vị thế là một doanh nghiệp uy tín hàng đầu, Lisocon đặt mục tiêu giữ vững và gia tăng thị phần trong mảng phân phối container và nhà container di động trên toàn quốc, hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Nhân dịp kỷ niệm 17 năm thành lập, Lisocon chân thành cảm ơn các Quý khách hàng và Đối tác đã luôn ủng hộ, lựa chọn dịch vụ của Lisocon trong thời gian qua. Chính sự ủng hộ của Quý khách hàng và Đối tác là động lực để Lisocon có vị thế như ngày hôm nay.
Bình luận (0)
Đánh giá
Các tin khác
Chia sẻ kinh nghiệm xây Nhà Container (P2) Chia sẻ kinh nghiệm xây Nhà Container (P2)
Trong phần một, Lisocon đã chia sẻ kinh nghiệm về quá trình chuẩn bị trước khi xây dựng và quy trình ...
Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà Container (P1)
Trong thời đại hiện nay, Nhà Container đang trở thành một xu hướng phổ biến nhờ vào tính tiện lợi và ...
Lưu trữ hàng hóa: Giải pháp tối ưu Lisocon mang tới cho doanh nghiệp
Bạn cần một phương án lưu trữ hàng hóa linh hoạt, bảo đảm và hiệu quả không gian? Hãy khám phá ...
đối tác và khách hàng
Samsung
cotec
24/7
Sumi
Unicons
kinh do
Yuntech
Vinata
Toyo construction
LG
Hoa Binh
Viet Phap