Hotline: 1900636028
Chat ngay

Chúc mừng sinh nhật lần thứ 17 của Công ty

06/09/2021 12:13
Công ty cổ phần Liên Sơn Thăng Long  với thương hiệu Lisocon được thành lập vào ngày 06/9/2004, là doanh nghiệp cung ứng các giải pháp về container và nhà container.
Trải qua 17 năm nỗ lực phát triển, Lisocon đã xác lập vị thế là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành tại thị trường Miền Bắc cũng như toàn quốc.
 
Trong năm vừa qua, dịch Covid bùng phát khiến hoạt động kinh doanh của Công ty gặp nhiều khó khăn do nguồn cung khan hiếm, giá thành tăng cao cũng như nhứng khó khăn do thực hiện giãn cách xã hội mang lại. Tuy vậy, toàn bộ cán bộ, nhân viên công ty vẫn luôn cố gắng sản xuất, thi công để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng, tiến độ. Bên cạnh đó, Công ty cũng thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội, đóng góp cho các tổ chức, cá nhân trong công tác phòng chống dịch Covid – thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, xã hội theo đúng cam kết của công ty từ trước đến nay.

Trong năm 2021, xác định còn nhiều khó khăn, song, với vị thế là một doanh nghiệp uy tín hàng đầu, Lisocon đặt mục tiêu giữ vững và gia tăng thị phần trong mảng phân phối container và nhà container di động trên toàn quốc, hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Nhân dịp kỷ niệm 17 năm thành lập, Lisocon chân thành cảm ơn các Quý khách hàng và Đối tác đã luôn ủng hộ, lựa chọn dịch vụ của Lisocon trong thời gian qua. Chính sự ủng hộ của Quý khách hàng và Đối tác là động lực để Lisocon có vị thế như ngày hôm nay.
Bình luận (0)
Đánh giá
Các tin khác
Những lưu ý khi vận chuyển hàng lạnh Những lưu ý khi vận chuyển hàng lạnh
Hàng đông lạnh đòi hỏi nhiệt độ phải luôn giữ ở mức thấp, đồng thời yêu cầu về bảo quản trong ...
LISOCON CHUNG TAY THIỆN NGUYỆN TẠI VIỆN HUYẾT HỌC
Công ty cổ phần Liên Sơn Thăng Long đã chung tay góp sức cùng đoàn từ thiện và những nhà hảo ...
Những tiện ích đặc biệt của nhà container mà ít người biết đến
Cùng Lisocon khám phá những tiện ích độc đáo của nhà container - Thiết kế linh hoạt, đa dạng, thân thiện ...
đối tác và khách hàng
Samsung
cotec
24/7
Sumi
Unicons
kinh do
Yuntech
Vinata
Toyo construction
LG
Hoa Binh
Viet Phap