Hotline: 1900636028
Chat ngay

LISOCON tài trợ nhà di động cho các chốt chống dịch tại Hà Nội

04/08/2021 15:00
Trước làn sóng dịch bệnh Covid 19 bùng phát mạnh mẽ lần thứ 4 tại Hà Nội, Lisocon đã quyết định hỗ trợ nhà container di động cho 6 chốt chống dịch trên địa bàn thành phố
Đại dịch COVID-19 hiện đã lây lan tại hơn 30 tỉnh, thành trên cả nước khiến nhiều nơi phải phong tỏa, giãn cách trên diện rộng.

Tại Hà Nội, toàn thành phố thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 15 ngày, kể từ ngày 24/7/2021. Theo đó, hàng chục chốt kiểm soát đã được thành lập trên khắp địa bàn để hạn chế người và phương tiện ra vào, bảo đảm giãn cách xã hội hiệu quả. Tại các chốt này, các chiến sỹ, nhân viên  đã phải làm việc rất vất vả khi phải liên tục kiểm tra các phương tiện qua lại dưới cái nắng nóng như thiêu đốt của mùa hè Bắc Bộ.

Thấu hiểu những điều đó, Ban lãnh đạo công ty cổ phần Liên Sơn Thăng Long đã quyết định tài trợ 6 nhà container di động cho 6 chốt chống dịch trên địa bàn Hà Nội, bất chấp những khó khăn khi hoạt động kinh doanh bị thu hẹp do thực hiện giãn cách xã hội cũng như khó khăn do nguồn cung khan hiếm, giá thành tăng cao. Chúng tôi hy vọng rằng, những chiếc container di động này sẽ giúp các chiến sỹ nơi tuyến đầu có được một không gian mát mẻ, thoái mái để tranh thủ nghỉ ngơi sau những ca làm việc vất vả, nóng nực.

Đồng thời, hoạt động này cùng với những hoạt động trước đó như ủng hộ tiền, mỳ tôm, cháo, gạo… cho các khu cách ly, bệnh viện tại Bắc Giang thể hiện trách nhiệm của Lisocon trước những khó khăn chung của xã hội, mà trước mắt là đại dịch Covid-19. Chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần sức lực dù là nhỏ bé nhất cho những nỗ lực chung của toàn xã hội. Mong rằng Việt Nam của chúng ta nhanh chóng vượt qua đại dịch này để đời sống đi vào ổn định.

Dưới đây là một số hình ảnh chốt kiểm soát được Lisocon tài trợ nhà di động:
 
Chốt kiểm soát
 
Chốt kiểm soát chống dịch Covid
Chốt 2 đội 14 trạm thu phí Pháp vân
Chốt chống dịch
Chốt 5 đội 7 Cầu Phù Đổng


Chốt 19 QL 2

Chốt 10 QL 18
chốt kiểm soát
Chốt 18 cầu Vĩnh Thịnh, Sơn Tây
Chốt chống dịch
Chốt 11, nút giao giữa QL 18 và QL 3 cũ

 
Bình luận (0)
Đánh giá
Các tin khác
Chia sẻ kinh nghiệm xây Nhà Container (P2) Chia sẻ kinh nghiệm xây Nhà Container (P2)
Trong phần một, Lisocon đã chia sẻ kinh nghiệm về quá trình chuẩn bị trước khi xây dựng và quy trình ...
Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà Container (P1)
Trong thời đại hiện nay, Nhà Container đang trở thành một xu hướng phổ biến nhờ vào tính tiện lợi và ...
Lưu trữ hàng hóa: Giải pháp tối ưu Lisocon mang tới cho doanh nghiệp
Bạn cần một phương án lưu trữ hàng hóa linh hoạt, bảo đảm và hiệu quả không gian? Hãy khám phá ...
đối tác và khách hàng
Samsung
cotec
24/7
Sumi
Unicons
kinh do
Yuntech
Vinata
Toyo construction
LG
Hoa Binh
Viet Phap