Hotline: 1900636028
Chat ngay

Tập thể nhân viên Lisocon ủng hộ Bệnh viên Bệnh Nhiệt đới Trung ương

29/04/2020 16:20
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ngoài việc ủng hộ 50 triệu đồng cho UBMTTQ, Ban lãnh đạo Lisocon còn kêu gọi sự chung tay đóng góp của toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty. 

Trong cuộc chiến “chống dịch như chống giặc” những ngày qua, hình ảnh đội ngũ cán bộ, y bác sỹ được ví như các chiến sỹ áo trắng đã cống hiến hết mình, không quản vất vả, hiểm nguy, tận tâm, tận lực ngày đêm túc trực, vừa hết lòng cứu chữa người bệnh, vừa làm công tác trấn an tâm lý, động viên, chăm sóc bệnh nhân để ngăn ngừa nguy cơ lây lan dịch Covid 19 đã để lại ấn tượng tốt đẹp, sâu sắc.
Nhằm cảm ơn các bác sỹ tuyến đầu chống dịch, Ban lãnh đạo Lisocon đã phát động ủng hộ trong toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty. Sau khi phát động, số tiền thu được là hơn 8 triệu đồng.
Số tiền đóng góp đã được trao cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới trung ương. Số tiền tuy không nhiều nhưng nó thể hiện lòng biết ơn và sự ủng hộ, cổ vũ tinh thần cho các y bác sỹ.

Là một trong những bệnh viện tham gia chữa trị cho các bệnh nhân dương tính Covid-19, các y bác sỹ  bệnh viện Nhiệt Đới Trung Ương đã gặp không ít khó khăn trong quá trình điều trị, nhất là việc bệnh nhân gặp tác dụng phụ của thuốc qua các phác đồ điều trị khác nhau, khiến các y bác sĩ thường xuyên trăn trở, nhưng vớ tấm lòng, y đức và bản lĩnh đáng tự hào của ngành y tế, bệnh viện đã điều trị khỏi cho hàng chục bệnh nhân bị lây nhiễm
ủng hộ phòng chống covid-19

Trước đó, Lisocon cũng trao 50 triệu đồng cho UBMTTQ theo lời kêu gọi ủng hộ phòng chống Covid-19 của Thủ tướng chính phủ. Lisocon cam kết sẽ tiếp tục góp sức trong các hoạt động xã hội trong tương lai.
Bình luận (0)
Đánh giá
Các tin khác
THỰC TRẠNG THIẾU HỤT CONTAINER RỖNG, ĐẨY GIÁ CƯỚC VẬN TẢI BIỂN TĂNG VỌT THỰC TRẠNG THIẾU HỤT CONTAINER RỖNG, ĐẨY GIÁ CƯỚC VẬN TẢI BIỂN TĂNG VỌT
Trong bối cảnh các trở ngại thương mại toàn cầu cùng ập tới, tình trạng thiếu container rỗng đã đẩy giá ...
HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN CONTAINER PHÙ HỢP CHI TIẾT VÀ ĐẦY ĐỦ
Chọn container phù hợp là bước tiên quyết để đảm bảo hiệu quả và an toàn trong việc lưu trữ và ...
Chia sẻ kinh nghiệm xây Nhà Container (P2)
Trong phần một, Lisocon đã chia sẻ kinh nghiệm về quá trình chuẩn bị trước khi xây dựng và quy trình ...
đối tác và khách hàng
Samsung
cotec
24/7
Sumi
Unicons
kinh do
Yuntech
Vinata
Toyo construction
LG
Hoa Binh
Viet Phap