Hotline: 1900636028
Chat ngay

Virut Corona – Bây giờ là lúc tất cả chúng ta phải chiến đấu!

11/03/2020 15:15
Covid-19 bắt nguồn từ Vũ Hán, Trung Quốc và đã lây lan ra hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Tại Việt nam đã có 35 ca nhiễm tính đến ngày hôm nay, mùng 3 tháng 11.

Hơn 2 tháng nay, tất cả mọi người từ già đến trẻ, từ Bắc và Nam không ai là không biết về corona – virut gây ra cái chết cho hơn 3800 người trên toàn thế giới. Cũng trong hơn 2 tháng, cả thế giới khen ngợi Việt Nam – nước có hơn 1281 km biên giới với Trung Quốc – lại chỉ ghi nhận có 16 ca nhiễm bệnh và chữa khỏi cho cả 16 ca. Trong khi đó, nhìn ra các nước bạn, Nhật, Hàn, Italia, Iran – những nước cách xa Trung Quốc – lại đang trở thành ổ dịch lớn với hàng nghìn ca nhiễm mỗi nước và hàng chục người chết mỗi ngày. Từ đó mới thấy, các biện pháp phòng dịch quyết liệt ngay từ đầu của chính quyền, ý thức trách nhiệm của toàn dân đang tỏ ra hiệu quả và Việt Nam xứng đáng được khen ngợi.
 
virut corona
 
Tuy nhiên, đây chỉ là giai đoạn đầu và chúng ta bước vào giai đoạn 2 chống dịch Covid-19 khi ca nhiễm thứ 17 xuất hiện. Giai đoạn 2 được xác định khó hơn giai đoạn đầu khi dịch đã lan ra hơn 100 nước và chúng ta phải ngăn chặn dịch bệnh từ trăm ngả thay vì một vài ngả như trước đây. Theo như ban chỉ đạo phòng chống dịch quốc gia thì khả năng Việt Nam có thể số ca nhiễm tăng lên hàng 100 ca trong thời gian ngắn tới! Nói thế để thấy rằng thời gian để dịch lan tràn rất nhanh và chúng ta cần tận dụng từng giờ, từng ngày để chống dịch. Không còn thời gian cho sự chủ quan, lơ là. Hơn lúc nào hết, ngay bây giờ, chúng ta cần chung tay đẩy lùi dịch bệnh để bảo vệ sức khỏe không chỉ của cộng đồng mà còn là của bản thân và gia đình. Vậy chung tay thế nào? Đơn giản là chúng ta chỉ cần tích cực, chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch được, Chính phủ, Bộ y tế khuyến cáo là đã góp phần rất lớn vào việc chống dịch. Tích cực, chủ động nhưng không hoang mang bởi lẽ các cơ quan chức năng đã lường trước mọi tình huống và có kịch bản sẵn sàng ứng phó mọi tình huống, ngay cả khi có hàng ngàn ca nhiễm. Vì vậy, hãy an tâm và kiên trì thực hiện các biện pháp phòng dịch mọi người nhé. Tin rằng rất nhanh thôi chúng ta sẽ chiến thắng trận này.

Việt Nam cố lên!
Bình luận (0)
Đánh giá
Các tin khác
Lisocon chung tay ủng hộ Bắc Giang chống dịch Covid
Việc làm tuy nhỏ nhưng ý nghĩa lớn này của Lisocon thể hiện tinh thần đoàn kết, chung tay góp sức của Công ty đối với cộng đồng
Lisocon tổ chức tiệc Tri ân 2021
Tối ngày 10/4, Lisocon đã tổ chức thành công buổi "Dạ Tiệc Tri Ân" nhằm tri ân những đóng góp của các Lisoconer trong một năm 2020 đầy biến động vừa qua
Hoạt động kinh doanh tháng 3/2021
Một số hình ảnh giao container cho khách tại công trường trong tháng 3 năm 2021
Hoạt động kinh doanh tháng 2/2021
Tháng 2 mặc dù được nghỉ tết Nguyên Đán hơn 1 tuần nhưng Lisocon vẫn tất bật sản xuất các đơn hàng trả khách. 
Mua bán và cho thuê container tháng 1/2021
Lisocon mở đầu năm 2021 mới một loạt các dự án bán container cho các khách hàng là các công ty xây dựng, các đơn vị vận tải và xuất khẩu. Dưới đây là các hình ảnh bán container tháng 1/2021
Các hoạt động và kiến tạo của Lisocon tháng 11/2019
Công ty cổ phần Liên Sơn Thăng Long hiện đang bán và cho thuê container văn phòng, kho, lạnh tại rất nhiều dự án trên toàn quốc. Một số dự án tiêu biểu trong tháng 11 như:
Các hoạt động và kiến tạo của LISOCON tháng 10/2019
Công ty cổ phần Liên Sơn Thăng Long đã có nhiều hoạt động mua bán, cho thuê container văn phòng, kho, vệ sinh... trong tháng 10. Hình ảnh các hoạt động trong tháng:
Lisocon – nhà cung cấp thùng container hàng đầu toàn quốc Lisocon – nhà cung cấp thùng container hàng đầu toàn quốc
Lisocon là doanh nghiệp 16 năm tuổi, có trụ sở tại Hà Nội chuyên về cung cấp container và các giải ...
​7 lợi ích khi sử dụng nhà bằng container
Điều gì khiến nhà container trở thành xu hướng mạnh mẽ như hiện nay? Những lợi ích khi sử dụng nhà ...
Top 10 mẫu nhà container xa hoa nhất thế giới
Mặc dù chưa phổ biến ở Việt Nam, nhưng nhà container đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới, nhất ...
đối tác và khách hàng
Samsung
cotec
24/7
Sumi
Unicons
kinh do
Yuntech
Vinata
Toyo construction
LG
Hoa Binh
Viet Phap