Hotline: 1900636028

Virut Corona – Bây giờ là lúc tất cả chúng ta phải chiến đấu!

11/03/2020 15:15
Covid-19 bắt nguồn từ Vũ Hán, Trung Quốc và đã lây lan ra hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Tại Việt nam đã có 35 ca nhiễm tính đến ngày hôm nay, mùng 3 tháng 11.

Hơn 2 tháng nay, tất cả mọi người từ già đến trẻ, từ Bắc và Nam không ai là không biết về corona – virut gây ra cái chết cho hơn 3800 người trên toàn thế giới. Cũng trong hơn 2 tháng, cả thế giới khen ngợi Việt Nam – nước có hơn 1281 km biên giới với Trung Quốc – lại chỉ ghi nhận có 16 ca nhiễm bệnh và chữa khỏi cho cả 16 ca. Trong khi đó, nhìn ra các nước bạn, Nhật, Hàn, Italia, Iran – những nước cách xa Trung Quốc – lại đang trở thành ổ dịch lớn với hàng nghìn ca nhiễm mỗi nước và hàng chục người chết mỗi ngày. Từ đó mới thấy, các biện pháp phòng dịch quyết liệt ngay từ đầu của chính quyền, ý thức trách nhiệm của toàn dân đang tỏ ra hiệu quả và Việt Nam xứng đáng được khen ngợi.
 
virut corona
 
Tuy nhiên, đây chỉ là giai đoạn đầu và chúng ta bước vào giai đoạn 2 chống dịch Covid-19 khi ca nhiễm thứ 17 xuất hiện. Giai đoạn 2 được xác định khó hơn giai đoạn đầu khi dịch đã lan ra hơn 100 nước và chúng ta phải ngăn chặn dịch bệnh từ trăm ngả thay vì một vài ngả như trước đây. Theo như ban chỉ đạo phòng chống dịch quốc gia thì khả năng Việt Nam có thể số ca nhiễm tăng lên hàng 100 ca trong thời gian ngắn tới! Nói thế để thấy rằng thời gian để dịch lan tràn rất nhanh và chúng ta cần tận dụng từng giờ, từng ngày để chống dịch. Không còn thời gian cho sự chủ quan, lơ là. Hơn lúc nào hết, ngay bây giờ, chúng ta cần chung tay đẩy lùi dịch bệnh để bảo vệ sức khỏe không chỉ của cộng đồng mà còn là của bản thân và gia đình. Vậy chung tay thế nào? Đơn giản là chúng ta chỉ cần tích cực, chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch được, Chính phủ, Bộ y tế khuyến cáo là đã góp phần rất lớn vào việc chống dịch. Tích cực, chủ động nhưng không hoang mang bởi lẽ các cơ quan chức năng đã lường trước mọi tình huống và có kịch bản sẵn sàng ứng phó mọi tình huống, ngay cả khi có hàng ngàn ca nhiễm. Vì vậy, hãy an tâm và kiên trì thực hiện các biện pháp phòng dịch mọi người nhé. Tin rằng rất nhanh thôi chúng ta sẽ chiến thắng trận này.

Việt Nam cố lên!
Bình luận (0)
Đánh giá
Các tin khác
Lisocon tài trợ đồ dùng học tập cho các trường tại Quảng Bình
Nhằm hỗ trợ các trường học sau những thiêt hại do cơn lũ lịch sử vừa qua gây ra, Công ty cổ phần Liên Sơn đã tổ chức trao tặng đồ dùng học tập cho các trường tiểu học Liên Trạch, ...
Mua bán và cho thuê container tháng 10/2020
Chúng tôi đã bán và cho thuê hàng chục container từ văn phòng, kho, đến toilet, lạnh trong tháng 10. Dưới đây là một số hình ảnh giao cont tại công trường của chúng tôi:
Công ty Lisocon khen thưởng các cháu học sinh đạt thành tích cao
Ngày 10/10 vừa qua, Công ty cổ phần Liên Sơn Thăng Long đã tổ chức khen thưởng các cháu là con em cán bộ, nhân viên công ty đã có thành tích trong học tập năm học 2019-2020  
Thông báo thay đổi địa chỉ trụ sở công ty
Lisocon thông báo thay đổi địa chỉ văn phòng công ty.
Các hoạt động mua bán container tháng 8/2020
Như thường lệ, dưới đây là một số hình ảnh bán container, cho thuê container của Công ty trong tháng 8
Các hoạt động và kiến tạo của Lisocon tháng 11/2019
Công ty cổ phần Liên Sơn Thăng Long hiện đang bán và cho thuê container văn phòng, kho, lạnh tại rất nhiều dự án trên toàn quốc. Một số dự án tiêu biểu trong tháng 11 như:
Các hoạt động và kiến tạo của LISOCON tháng 10/2019
Công ty cổ phần Liên Sơn Thăng Long đã có nhiều hoạt động mua bán, cho thuê container văn phòng, kho, vệ sinh... trong tháng 10. Hình ảnh các hoạt động trong tháng:
Bán container kho giá rẻ tại Miền Bắc Bán container kho giá rẻ tại Miền Bắc
Nếu bạn đang cần tìm mua container kho giá rẻ, chất lượng tốt thì không cần phải tìm đâu xa. Tại ...
Mua bán thùng container cũ giá rẻ
Có quá nhiều người rao bán thùng container cũ giá rẻ trên thị trường khiến khách hàng phân vân không biết mua thùng container ...
Bán container văn phòng cũ tại Hà Nội
Sử dụng container cũ làm văn phòng được coi là một giải pháp thay thế nhanh chóng, giá rẻ và linh ...
đối tác và khách hàng
Samsung
cotec
24/7
Sumi
Unicons
kinh do
Yuntech
Vinata
Toyo construction
LG
Hoa Binh
Viet Phap