Hotline: 1900636028
Chat ngay

Lisocon tài trợ đồ dùng học tập cho các trường tại Quảng Bình

24/11/2020 08:53
Nhằm hỗ trợ các trường học sau những thiêt hại do cơn lũ lịch sử vừa qua gây ra, Công ty cổ phần Liên Sơn đã tổ chức trao tặng đồ dùng học tập cho các trường tiểu học Liên Trạch, Hưng Trạch, Sơn Thủy huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Bắt đầu từ ngày 6, 7 tháng 11, một đợt lũ kinh hoàng đã xảy ra tại Miền Trung mà cụ thể là các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên. Đợt lụt đã gây ra thiệt hại nặng nề tại các tỉnh nói trên và được xem là một đợt lũ lụt lịch sử mới khi mà nhiều nơi có mực nước vượt qua mức lịch sử năm 1979, 1999. Đã có hàng trăm người chết, hàng nghìn ngôi nhà bị đổ vỡ, cơ sở hạ tầng bị phá hủy, tài sản của cải của người dân bị nước cuốn trôi hết.

Các trường học cũng không tránh khỏi ảnh hưởng của bão lũ khi mà sách vở, máy tính, đồ dùng học tập hoặc bị trôi hết hoặc bị ngâm nước và hỏng hóc toàn bộ. Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé để hỗ trợ các thầy trò nơi đây nhanh chóng ổn định và tiếp tục học tập, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Lisocon đã trao tặng một số vật phẩm như máy tính, máy in, nồi cơm điện, ti vi, áo ấm… cho các trường tiểu học Liên Trạch, Hưng Trạch, Sơn Thủy thuộc huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Một số hình ảnh trong buổi tài trợ

từ thiện miền trung
Bà Phạm Thị Hạnh - Giám đốc công ty - trao tặng cho đai diện của trường tiểu học Sơn Thủy

 

thiện nguyện

từ thiện
Công ty cổ phần Liên Sơn Thăng Long cùng đội thiện nguyện Áo Ấm trao tặng ti vi, máy tính, máy in, quần áo cho trường tiểu học Liên Trạch

từ thiện miền trung

từ thiện miên trung
Trao tặng tại trường tiểu học Liên Trạch

Ngoài các chuyến trao tặng cho trường học như trên, Công ty sẽ tiếp tục tổ chức các buổi thiện nguyện tặng quà cho bà con vùng lũ trong thời gian tới. Đây là những giá trị nhân văn mà công ty luôn cam kết và hướng tới cũng như đã thực hiện trong thời gian vừa qua.

Bình luận (0)
Đánh giá
Các tin khác
Giá thuê thùng container 2022: Những câu hỏi thường gặp Giá thuê thùng container 2022: Những câu hỏi thường gặp
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về quá thuê thùng container năm 2022, ...
Hướng dẫn xếp hàng trong container lạnh để tối ưu hóa sản phẩm
Container lạnh một loại container kho đặc biệt, được tích hợp thêm máy lạnh để bảo quản những hàng hóa ở ...
Lisocon – nhà cung cấp thùng container hàng đầu toàn quốc
Lisocon là doanh nghiệp 16 năm tuổi, có trụ sở tại Hà Nội chuyên về cung cấp container và các giải ...
đối tác và khách hàng
Samsung
cotec
24/7
Sumi
Unicons
kinh do
Yuntech
Vinata
Toyo construction
LG
Hoa Binh
Viet Phap