Hotline: 1900636028
Chat ngay

Những lưu ý khi mua thùng container cũ

12/12/2023 16:03

Container cũ là một giải pháp tiết kiệm chi phí cho việc vận chuyển hàng hóa, làm nhà kho, nhà ở, văn phòng làm việc, nhà vệ sinh công cộng, và nhiều mục đích khác. Để tránh mua phải thùng container cũ kém chất lượng, cùng Lisocon tham khảo những lưu ý sau nhé! 

Lựa chọn đơn vị bán thùng container cũ giá rẻ, đáng tin cậy

Hiện nay, với sự phát triển của mạng internet, bạn có thể ngồi tại nhà và tìm kiếm các địa chỉ bán, cung cấp sản container cũ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cần hết sức lưu ý và cảnh giác khi chọn địa chỉ trên internet, cần thu thập nhiều thông tin bằng các đánh giá khách quan của khách hàng để có thể chọn được đơn vị bán container cũ đáng tin cậy.

 

Hiện tại, nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn địa chỉ nào để mua container thì có thể tham khảo Lisocon Container.

 

Lisocon Container là đơn vị chuyên cung cấp các thùng container cũ uy tín, chất lượng hàng đầu trên toàn quốc với đa dạng chủng loại, kích thước.

 

Xem thêm: địa chỉ bán container giá rẻ chất lượng

Đánh giá chất lượng trước khi quyết định mua

Tại sao cần phải đánh giá chất lượng thùng xe container cũ khi mua? Một trong số những rủi ro mà bạn thường xuyên gặp phải khi mua thùng container cũ chính là không đảm bảo đúng chất lượng như cam kết ban đầu, sau một thời gian sử dụng sẽ nhanh chóng xuống cấp.

 

Không những vậy, bạn còn có thể rơi vào trường hợp mua phải hàng với giá cao, không rõ nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành kém, thậm chí là không được bảo hành. Do đó, bạn nên chọn những địa chỉ cung cấp thùng container cũ có kho bãi chứa sản phẩm để có thể đến tận nơi để kiểm tra, đánh giá tình trạng thùng xe container cũng như dễ dàng tìm kiếm sự bồi thường trong trường hợp xảy ra sự cố.