Hotline: 1900636028
Chat ngay

Lịch sử hình thành phát triển

 

Công ty cổ phần Liên Sơn Thăng Long (LISOCON) được thành lập năm 2004, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thùng Container nguyên bản cũng như gia công các loại Container đã qua sử dụng thành Văn phòng, Nhà di động. Với tiêu chí xây dựng chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội, LISOCON ngày càng hoàn thiện về chuyên môn, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp trong và ngoài nước về vấn đề tiến độ, an toàn và chất lượng.

Đến nay, sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, LISOCON hiện là đơn vị hàng đầu về cung cấp Container và các giải pháp về Container tại Việt Nam; là đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp lớn như Coteccons, Ricons, Aeon, SamSung, Kinh đô, Nishio,...

Với slogan "Linking solution", triết lý của LISOCON là "liên tục kiến tạo giải pháp", luôn đổi mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường.

Năm 2004: Thành lập công ty với tên gọi Công ty Cổ Phần Liên Sơn Thăng Long (Lisocon), đặt trụ sở tại Hà Nội. Công ty bắt đầu tham gia vào lĩnh vực cung cấp thùng container nguyên bản cũng như gia công các loại cont đã qua sử dụng thành văn phòng, nhà di động. Với mong muốn tạo ra một sản phẩm hoàn hảo giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn thoải mái, an toàn với đầy đủ tiện ích, Lisocon ngày càng hoàn thiện về chuyên môn và đã đạt được những thành tựu đáng kể. Các sản phẩm làm ra được thị trường đón nhận tốt và nhiều khách hàng lớn đã tìm tới Lisocon.

Năm 2010: Đón đầu nhu cầu ngày càng cao tại thị trường phía Nam, Ban lãnh đạo Lisocon quyết định thành lập công ty thành viên là Công ty TNHH Kỹ Thuật Dịch Vụ Lisotecs tại Bình Dương. Đây là một bước tiến lớn và quan trọng của Lisocon.

Không chỉ thế, Công ty còn mở rộng danh mục sản phẩm khi cung cấp thêm nhà panel và các giải pháp nhà không xây. Nhờ đó, lĩnh vực cung ứng của Lisocon ngày càng trở lên đa dạng bao gồm:

+ Bán và cho thuê container văn phòngcontainer khocontainer lạnh, container toilet...
+ Thiết kế và thi công nhà container, nhà panel
+ Dịch vụ cung cấp thiết bị văn phòng.
+ Dịch vụ cung cấp thiết bị hỗ trợ thi công xây dựng.
+ Dịch vụ vận tải hàng hóa.

Năm 2019: Thành lập công ty thành viên thứ hai tại KCN Hưng Yên. Ngoài ra, giữ vững định hướng từ những ngày đầu thành lập là tạo một sản phẩm hoàn hảo giúp ích nhiều người với chi phí thấp, Lisocon ngày càng chuyên sâu vào các lĩnh vực chuyên môn. Các sản phẩm của Lisocon không chỉ bền, chắc mà còn đẹp, sang trọng và tối đa hóa tiện ích. Nhờ đó, khách hàng sử dụng dịch vụ của Lisocon ngày càng nhiều và đa dạng.

Năm 2022: Sau 18 năm không ngừng cố gắng, Lisocon hiện là đơn vị hàng đầu về cung cấp container và các giải pháp về container tại Việt Nam; là đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp lớn như Coteccons, Ricons, Aeon, SamSung, Kinh đô, Nishio,... Không chỉ tại Việt Nam, Lisocon cũng đang từng bước chuyên nghiệp hóa tiêu chuẩn để có thể vươn ra thị trường khu vực và thế giới.

Năm 2024: Lisocon tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong ngành Container, nâng tầm chất lượng sản phẩm và dịch vụ, hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp Container hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á, đồng thời đẩy mạnh hợp tác quốc tế, mở rộng thị trường sang các nước trong khu vực và trên thế giới, góp phần đưa thương hiệu Việt Nam vươn tầm quốc tế. 
THỰC TRẠNG THIẾU HỤT CONTAINER RỖNG, ĐẨY GIÁ CƯỚC VẬN TẢI BIỂN TĂNG VỌT THỰC TRẠNG THIẾU HỤT CONTAINER RỖNG, ĐẨY GIÁ CƯỚC VẬN TẢI BIỂN TĂNG VỌT
Trong bối cảnh các trở ngại thương mại toàn cầu cùng ập tới, tình trạng thiếu container rỗng đã đẩy giá ...
HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN CONTAINER PHÙ HỢP CHI TIẾT VÀ ĐẦY ĐỦ
Chọn container phù hợp là bước tiên quyết để đảm bảo hiệu quả và an toàn trong việc lưu trữ và ...
Chia sẻ kinh nghiệm xây Nhà Container (P2)
Trong phần một, Lisocon đã chia sẻ kinh nghiệm về quá trình chuẩn bị trước khi xây dựng và quy trình ...
đối tác và khách hàng
Samsung
cotec
24/7
Sumi
Unicons
kinh do
Yuntech
Vinata
Toyo construction
LG
Hoa Binh
Viet Phap